Hindi ko ma recall pero alam ko sabi ng OBy ko pwede kahit anong antacids

Hello po, 9weeks preggy, Hndi po kasi nawawala pag aacid reflux ko, ask ko lang if may mga mommies dto na uminom ng Gaviscon, Safe naman po yun dba? Salamat po#firstmom

2 Replies

Safe po ang Gaviscon. Pero saken non di din umepek. Try mo po, sobrang napaka hirap ng acid reflux as in. Been there po

gaviscon din ung reseta noon sakin ng OB ko..ung naka sachet liquid