9 weeks pregnant

hi po.. 9 weeks pregnant po ako pero sobrang sakit po ng balakang ko... yung parang nadudumi po ako... normal lang po ba yun?

6 Replies

ask your ob mommy.. di rin mgnda basta nasakit balakang.. ako niresetahn ako ng duvadilan or isoxilan para sa pain.. you can warm compress if tlga masakit na

Ganyan din po ako ngayon, 9 weeks pregnant. Nangangalay, sabi po sa akin ng ob ko uminom ng duphaston basta ngcramps, tanungin mu po sa ob

No. Ako nuon nung meron akong contraction niresetahan ako ng pampakapit. Kaya mas mabuti kung magpaconsult po sa OB.

Opoh. Ganyan din skin dati.. Nangingilo pa nga rin.. Peru nawawala din naman po

opo kc ng aadjust na po balakang m para sa growing baby m

nag lalabor kana ata mommy boy ba baby mo?