TANONG LANG PO.

Hi po. 9 days delayed na ako, and dipa ako nagtetake ng PT kasi waitings pa ren ako sa regla ko. Last mens ko is January 19-23 and until now wala pa ren. Matatapos nalang ang feb. Nakakaranas ako ng Masakit ang ulo, laging antok, madaling hingalin, masakit ang pempem na parang tinutusok ganun, tapos masakit balakang, tsaka sobrang lakas ng pintig ng pulso ko lalo sa leeg mga mami, as in ambilis at ramdam ko talaga yung pintig, then ngayon ramdam kong parang lalagnatin at sisipunin, sobrang init na init den ako sa sarili ko kahit tutok na sakin ang fan. 😔 #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #soon

17 Replies

Mag PT ka na po. Kasi kung naghihintay ka po ng regla mo eh pano po kung buntis ka po. Di ka po talaga dadatnan.