Hi po, 8 days old po na newborn anong temperature po dapat ang aircon? Thank you po

2 Replies

22° , economy para di masyadong malamig. Depende pa din sa init ng panahon. Nung newborn pa lang si baby nasa 20° kasi pawisin ang baby ko kahit ako lamig na lamig na 😅

2y ago

Barubaruan lang Mi non. Pinagpapawisan pa nga po si LO dahil sguro warm blooded sya hehe. Pag malamig Mi yung braso at paa niya meaning malamig po yung AC. Or iswing nyo na lang po AC nyo hehe.

monitor nio din po mii ung temperature ni baby dapat po around 36.5 to 37 :)