Madalas na pagsusuka at pagkahilo

Hi po 7weeks and3days npo tyan ko normal pobang walang gana kumain pero maya maya nakakaramdam ng gutom pero di pa man tapos kumain isinusuka na kaagad bumagsak napo yung timbang ko nagpacheck nmn ako at kinunsult ko rin naman tinanung lang ako kung anu mga nararamdaman ko mga experiences ko pero di naman sinabi anung cause at anung dapat gawin hirap na hirap napo ako madalas rin akong nahihilo gusto ko lang lagi malamig na tubig pero sinusuka ko rin ##f1rstimemom

5 Replies

parehas tayo mommy 1st time mom din ako, puro suka lang ginagawa ko ket tubig ayaw ng sikmura ko natatakot ako para sa development ni baby🤧

11mo ago

Sobrang payat ko na mi🥺