?

Hello po 7months na po akong pregnant problema ko po wala padin akong gatas sa breast natural lng po ba un. ano po pwdeng gawin?

20 Replies

May mga mommies na habang buntis pa lang, may gatas na. Yung iba naman pagkapanganak dun pa lang magkakaron. 😊

mga 8 or 9 yan.. pwed din after manganak. uminom ka lang ng malunggay natural or herbal..

Wait lng nyo muna po mommy magkakaroon din po yan madalas kpag tapos ng manganak

normal lang po ako din after ko pa manganak tska palang ako nagkagatas

natural lang mommy. magkakagatas ka kapag naggive birth kana, like me

ok lang po yan sis, it took me 4 days pa bago totally nagka merun..

Natural lang yan sis. Ako saka lang nagkaroon ng lumabas na si baby

normal lang yan after mo manganak tsaka magkakaron

natural lang yun sissy ganyan din ako.

ako din eh wala pa

Related Articles