worry

Hi po? 7 weeks preg po aq ..nahirapan kc aq mgdumi natural lng po ba yan pag buntis?

32 Replies

More on water Momsh ☺️ Hi paistorbo po saglit 😄 pahingi naman po ako ng konting minuto mo kung ok lang po. ☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true Sana mapansin 😅😁✨

Try mo po bumili ng dulcolax suppository, yan po ang pinabili ni OB ko nung nag constipate ako ng sobra. Add mo na po ang water at papaya, lessen apples and bananas muna po.

Natural lang po sa buntis na hirap maka pupu. Inom ka po parati ng tubig, try mo din mag yakult and binigyan ako ni OB ng Lactulose Movelax, pampalambot po ng pupu. :)

isa po yan sa common problems ng isang buntis natural po yan wag mo lang pilitin o ipwersa kasi baka si baby mo ang lumabas inom kalang po ng madaming water

5y ago

done po

Yes po.. and hindi po sapat saken dati yung moooore water para hindi ma constipate.. kta prune juice inadvise ng OB ko.

normal yan mommy kaso aq di ko hinahayaan di makapoops sa isang araw kaya more water tlga aq.

Natural po yan constipated kasi ang mga buntis kaya dapat more water and fiber po

Yes po normal siya. Ako nga hanggang ngayon na kapapanganak lang hirap pa dumumi

opo normal na constipated po more water and eat yung rich in fibers po

More water din po and veggies..ako din po kc kya nakain din ako okra