mga bawal

Hello po 7 months preggy na po aku.. Anu po ang bawal sa akin ngayon ? Para hndi madaling lumaki si baby.. Pa suggest naman po mga mommys, salamat❤

5 Replies

Pwede matamis, minimal amount nalang po. Tsaka pwede matulog sa tanghali, need po un kasi madali lang mapagod. Basta wag puro higa at upo. Lakad lakad lang

Diet po. Less rice more fruits and veggies. More water. Exercise. 🙂 para di magkamanas. Iwas stress

5y ago

Hindi naamn. Kelangan mo rin mag siesta for the whole day.

Bawal na po ba aku sa mga matatamis ? At tsaka tulog po bawal na rin po ba

Iwas lng sa maraming sugar. the rest ok nmn. Pwede k nmn matulog te..

Less rice lng po... Softdrinks more on water

Related Articles