First time mommy!!

Hello po 7 months na po tyan ko sa 20. Normal po ba yung kapag naglalakad lakad parang sobrang sakit sa pempem parang may tumutusok or something parang napapa aray ka talaga bigla. Sabi kasi nila maglakad lakad daw ako wag humiga higa pero ganon nafefeel ko ngayong mag 7 months na po ako. And kapag nakahiga na ako sobrang galaw niya medyo parang nagkukutkot ata sa may bandang kaliwang singit napapaaray talaga ako at nakikiliti. Normal po ba mga nararamdaman ko? #1stimemom

1 Reply

normal lang po yan na parang may tumutusok sa pempem. ganon din saken 7 months at ang likot pag nakahiga ako sobrang active.

4y ago

ayun thank you po!