Worried

Hello po 7 months na po akong buntis Manas na po paa at binti ko tapos po gawa ng makati ang binti ko kinamot ko po, eh medyo mahaba po ang kuko ko.ang nangyari nagkapantal muna sya then parang nagtubig po sya tapos hanggang ngayon natulo po ung tubig sa mga naging pantal na yun... Super stress na po ako...

Worried
1 Reply

Do you have allergies?

4y ago

Wala naman po momsh... Tapos lagi syang basa kasi natulo na tubig.. dko alam kasi baka manas paa ko ung excess water nalabas dun sa mga pantal...

Related Articles