DELIKADO BA?

Hello po. 6months na po baby ko.. Caesarian po ako.. at buntis po ako ulit.. ask ko lang po if Delikado po ba ito? Salamat sa sasagot.. #advicepls

1 Reply

hello mommy. pwede nyo po tanungin OB nyo para maliwanagan po kayo. ideally kapang CS at least 3 years interval para makapagpahinga ung bahay bata natin. iniiwasan lang po na magkaroon ng complications like bleeding kaya hindi advised na mabuntis ulit ang CS.

Related Articles