6cm , still no sign of labor.

Hello po, 6cm na po ako pag IE saken kanina, pero Wala pa po akong nararamdamang any kind of pain, nakapag mall pa po ako after check-up, Sabi po ng midwife wait ko lang yung pain, matagal pa po Kaya bago lumabas si baby? Niresetahan na po ako ng buscopan aside po sa primrose. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

hello mommy kamusta kna? sana all 6cm wala pang nraramdaman na pain ☺️ ako nun 2cm palang grabe na pain.