6 years old with warts

Hi po. May 6 years old have 2 warts sa kanyang left hand. Please help po pano ko magamot or maalis ang kanyang warts, di ko alam san nya nakuha. #pleasehelp

5 Replies

best to have the child sa derma po. pwedeng iprescribe ng topical or recommend cautery. depende din po kasi sa size ng warts.baka po may kasama sa bahay na may warts, nahawa.

Di ko din po mapa check sa pedia kasi malayo dito sa amin province area

Ngsearch ako online ng mga cream not sure kung pwde

Sana po may makatulong or same concern

thank you in advance