Makati Ang Tiyan

Hi po! 6 mos preggy po ako. Ask ko lang reason bat nangangati bigla ang tiyan ng buntis. Thanks po.

4 Replies

Yes, na istretch sya. Sobrang kati. Huhu. Pero maglotion ka or pahiran mo virgin coconut oil at wag mo kakamutin kung ayaw mo pumanget tyan mo. Haha. Sabi nila nasa lahi daw and di naman maiiwasan. Pero wala naman masama mag try :) everyday and night.

Ng stretch po kasi yung skin sa tiyan momsh kaya makati.. Sakin kumakati yung pusod ko

Nababanat ung balat. Lagyan mo lang lotion or oil para mamoisturize

Naistretch na po kasi yung tyan natin dahil lumalaki na si baby.