trangkaso sa buntis

Hello po, 6 months na po akong buntis ngayon trinatrangkaso po ako dala po ng masamang panahon, ano po kya pwdeng gawin o mayron po bang pwdeng itake na gamot? salamat po

4 Replies

Consult your OB po,simula po nung nabuntis ako hindi ako umiinom ng kahit anong gamot unless advised ng OB ko. Kahit anong sipon, ubo at sakit ng ulo ko dahil bearable naman hindi ko ininuman.

Based sa mga nakuha kong sagot from other mommies, biogesic po. Yan din iniinom ko pag masakit ulo ko pero 2 beses ko lang yun na-take.

Biogesic lang safe. Pero pa consult sa OB mo. Sakit ng ulo is okay, pero fever hindi dapat nagffever ang preggos.

mas magandang mag pa check up ka mommy