Hello. Tanong lang po,

Hello po. 5months na ako this Saturday, Pero hindi ko pa nararamdaman na sumisipa si baby. It is normal? Pero may nararamdaman akong tibok sa tyan ko. Pa help naman po, Thanks in advance. Ü #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

possible si baby na rin po yung naffeel nyo .. may mga dahilan kung bakit hindi nyo basta nraramdaman agad ang movement ni baby. possible dhil sa position ng placenta nyo, position ni baby at sa size rin po ni mommy.