baby’s movements

hello po, 5 months preggy. normal lang po ba na may days na hindi sumisipa si baby? active naman po sya, pero napapansin ko may mga days na hindi sya sumisipa kahit yun yung usual nyang oras na sumisipa. normal lang po ba yon?

1 Reply

ask your OB po.last wed, napansin ko na hindi gumagalaw si baby.nagchat ako agad kay OB and pinapunta ako sa clinic nya. Thank God okay naman. tulog lang daw si baby. Pero need imonitor ang movement like 2 hours every after meal, icount ko daw po. tapos sabi nya gamitan daw ng bell para istimulate si baby to respond.

Related Articles