BABY.

Hello po. 5 months napo si baby ko. Normal parin po ba na mejjo nalalagas buhok niya? Meron pong mga naiiwan don sa unan nya e.

6 Replies

Yes mommy... Ganun din sa first baby ko nag worried din ako kaya nung follow up nmen tinanung ko sa pedia nia normal lng daw un..... Mommy...

Normal po. Yong panganay konga nakalbo ang buhok, kakalagas nong baby pa. Ngayon ang kapal na, 5years na siya ngayon 😊

Same with my baby. Nabasa ko ung Coco Haven nakakakapal ng hair ng baby, so far effective siya samin 😊

Opo mommy ganyan din kay baby dati or try nyo din po change yung shampoo ni baby

Normal lang, tutubo din naman yan habang lumalaki.

yes po normal lang

Related Articles