Mag ask lang po ako

HELLO PO, 4MONTHS BUNTIS PO AKO MAG PA 5MONTHS PO NGAYONG APRIL 22 TANONG KO LANG PO KUNG NORMAL LANG PO BA NA SUMISIKSIK SI BABY SA MAY BANDANG PUSON PO AT EVERY NIGHT PO DUN SIYA MAGALAW O ACTIVE? At kapag minsan po may lumalabas po na Whitemens pero basa po. #pregnancy #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Opo, same po ng sakin di daw maiiwasan na sumiksik si baby.

2y ago

same Tayo mommy .. sakin prang my tumutusok sa bandang singit kaliwa .cmula knina Umaga .pero nwawala din nmn agad .pero bumabalik .. normal lng po kaya ?