PMS or Pregnancy?

Hi po, 4days delay na po ako pero irreg po talaga ako. Sobra 1week na po masakit yung boobs ko lalo na nipple, at ilang araw nadin ako feeling feverish. Masakit ang balakang At likod. Kain ng kain. Bahing ng bahing barado ilong. At ngayon lang po parang may Kumukuryente po sa legs at arms ko hanggang kamay, ano po kaya ito? Baka may naka experience din sainyo neto, Thanks po sa sasagot

1 Reply

dipende naman kasi momms same naman kasi ang sympstoms ng PMS and pregnancy unless may mas kakaiba papo kayo nararamdaman wait nalang po kayo ng 1week to 2weeks if wala papi and mas tumindi at nadagdagan papo yung nararamdaman niyo take PT napo kayo to make sure.

Related Articles