Permission to post!

Hello po 40days and 1day na po ako today still no sign of labor close cervix pa rin kahapon lang po ako pinagstart mag take ng EPO.. FTM here. Mababa na po ba o mataas pa rin? Nagwoworry po ako baka ma overdue kami.. Anu pa po mga dapat gawin para makaraos na din. Salamat po😌

Permission to post!
11 Replies

Ako mommy di po ako kumain or uminom ng pineapple po. Walking and squats lang po ako. Baby ko po lumabas ng 41 weeks and 5 days po. Don't stress yourself po. Pag ready na si baby, lalabas at lalabas din po yan. Have a safe delivery po 😊

4y ago

Salamat po.. sige po gagawin ko 😊

Medyo mababa na sis. Ako din ayoko maoverdue or umabot sa duedate ko. Edd ko kasi july 18 38weeks 5days na ako no sign of labor padin. Kaya induce ako sa july 15 para di umabot sa due ko .

4y ago

Sana makaraos na😊 good luck sa atin

mommy itry mo ung paggalaw galaw ng nipple nakakatulong un para sa contraction.. trust me! advise ng ob ko un saakin mabilis lang ako nanganak..

4y ago

ako mommy due ko sa last bps ko is july 16 lmp ko is today july 10 sabi ng ob ko pag di pa ko nanganak sa 16 cs na ko.. pero kagabe sumasakit balakang ko tas tyan ko parang may tumutusok sa pempem ko.. tas mawawala saglit after a min. babalik pero mawawala ulit gang sa nakatulogna ko. tas pag iihi ko sumasakit ulit sya.. ngaun morning paunti unti lang ung sakit nia.. pero matagal bago sumakit ulit.. kinakabahan ako auko macs..

Admit ka n dapat nyan Mamsh sbhan mo on mo 40 weeks k na ipapaadmit k n nyan for sure Kasi if d parin open cervix mo baka magpoop n sa loob c baby.

4y ago

Sinabi ko po saka nasa first ultrasound ko din pero suggest niya maglakad lakad lang ako kasi minsandaw po umaabot ng 42weeks

Baba na tiyan mo mommy,same Tayo due ko na this 13 day of July wla pang mga signs na mag labor,kinakabahan din ako na baka mag over due.

They'll induce naman pag wala parin. Sobrang dark and dami ng stretchmarks mo, you can use Bio-oil for that.

4y ago

After po siguro manganak saka kuna iisipin yung stretchmark ko😊 saka souvenir na din yan.. Haha.. Hayaan nalang po natin sila kung anu ang nakikita nila,importante wala tayong ginawang masama😅

Kain ka po ng pineapple tas magsquat squat ka po

4y ago

Sige po simulan ko na mag pineapple Salamat

Mejo mababa nman na.. Squattng and walking..

4y ago

Salamat po.. mas habaan ko na din oras ng paglalakad ko.

Me sis, 41weeks na today. Hay. Worried here.

4y ago

Good luck sis.. pray nlng tayo palagi

ano po ung EPO??

4y ago

ahh un po ba un.. salamat