Eto na bah?

Hello po. 40 weeks. First time mom. Sorry TMI. Kaninang hapon po kasi meron ako brown discharge. Tapos tinext ko secretary ni OB. Sabi niya punta daw kami hospital kapag sumakit na. Hanggang ngayon wala naman po akung nafifeel (pwera usog). Konting discomfort lang. Yung parang dysmenorrhea na very2 light. Tapos ngayon umihi ako meron na fresh blood. Wala pa din pain. Punta na po ba kami sa hospital? Sorry medyo mahaba. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Punta ka na hospital momsh. Baka mataas lang pain tolerance mo kaya di mo na fefeel ung pain.

4y ago

Thanks mamsh. Nagpa IE na kami. Di pa daw bukas cervix. Pero malapit na.