FIRST TIME MOM

Hello po. 4 months preggy napo ako umorder po kse ako sa shopee ng NB diaper okay lng po kaya yun? balak ko kse unti-untiin na gamit ni baby. sayang din kse promo huggies.

1 Reply

I think okay lang naman pero sakin, inuna ko bilhin yung mga damit na puti ni baby hehehe natatakot po kasi ako baka mawalan ng dikit yung diaper ganun 😂

4y ago

hahahaha nakabalot pa nman sya ih itatabi ko lng muna ipon muna ako mgagamit baby. ☺️

Related Articles