Positive kahit withdrawal

Hello po, 4 months na po akong hindi nireregla then nagPT ako nung Sunday, nagpositive kahit withdrawal naman ginagawa ng partner ko. Pero bago po nun May at June nagPT din ako, negative naman siya. Possible ba talaga na magpositive kahit hinuhugot naman niya bago siya labasan? PS: May PCOS po ako and may baby na ako na 19months old.

14 Replies

sino ba kasing nagsasabing safe ang withdrawal? hinde siya recommended talaga kasi kahit di pa yan pinutok sa loob nag ejaculate na yan isang sperm lang kailangan mo para mabuntis at millions ang lumabas sa tuwing nag dodo kayo.

Hangga't may matres ka, mabubuntis ka. Wala pong birth control method ang 100% safe, kahit IUD at vasectomy pumapalya. Kami condom + withdrawal, eto 6 months pregnant ulit ako ngayon.

1mo ago

Withdrawal at Calendar method din po kami ni partner for almost 7 years. And as of today, may 7 months old baby na kami😂

withdrawal din kami ni hubby..38 weeks na ngayon..hahaha..sumasablay siya mi..though after 4 years naman siya ulit sumablay..😂😂😂

oo naman. napaka unsafe ng withdrawal. palakasan yan ng guardian angel 😅 mag family planning nalang next time. libre po sa center 🙂

totoo Po dipo safe withdrawal ..kaya Meron Ako Ngayon 4months baby..pero thanks god bby girl nmn at Ang Ganda in fairness 🥰😘

withdrawal ay hnd talaga safe mhie kasi meron pading precum na tinatawag

Yes, posibleng posible po. Withdrawal alone could be the least effective contraception method.

yes po possible. withdrawal din kami ng husband ko and i am 36wks pregnant now. hehe

possible po mhie. meron at meron pong chance na mabuntis ka kahit withdrawal mhie.

di Po talaga safe yan ito na Ako ngayon may 2months baby boy hehe