6in1

HELLO PO! 3rd shot na po dapat ng bby ko nung July 27 kaso hindi natuloy kasi nag karoon ng ubo ung bby ko until now may ubo padin. Mag 5months na bby ko ngayong month. Pwede pa po ba siyang turukan ng 6in1 kahit 5months old na bby ko? Salamat po.

2 Replies

Usually mommy ang 3rd shot is 4 months old si lo. 1 month lng naman po ang delay I think pwede po. Si baby ko dn ang dami nang late na bakuna dahil sa ecq pero naihabol naman po after 2 months of delay.

Tanong mo sis sa pedia, sya lang makakasagot nyan