3Months Pregnant

Hello po 3months pregnant po ako. Paano po pag Makati po SA loob Ng pwerta at may UTI po ako , pero Hindi papo gumaling SA MGA gamot . Ano po ang home remedy?pasagot po . Salamat

4 Replies

pa consult ka muna mi sa OB mo..para mabigyan ka po ng tamang gamot..ako din po kase may UTI pero after ko po mag intake ng antibiotic nawala naman po ang pangangati..

4w ago

nung last test kopo is may iniinsert SA PWERTA , D napo Kasi ako pinainom ng antibiotics gawa Ng maselan din po ako at nag take din Ng para pampakapit po

baka po hindi na uti yan.. baka po yeast infection na yan.. common po yun sa mga preggy dahil sa pagbabago ng hormones..pacheck ka po sa ob nyo..para maconfirm

4w ago

depende po sa ob nyo.. minsan need pa ng urinalysis.. minsan physical exam lng ng ob.. ichecheck nya ung vulva mo kung may sign ng yeast..

tell to your OB po para mahelp ka nya.

Buko juice po

Related Articles