home remedy

17 weeks pregnant Ano po pwede inumin kapag may sipon at makati lalamunan. Salamat po

5 Replies

nung 16 weeks ako sinipon ako pero 2 days lang parang tubig. ang ginawa ko kumain ako ng citrus. tulad ng sunkist or dalandan tas panay inom lang ako ng water. kasi bumabara sya kapag nakahiga ako kaya masakit sa ulo. buti nlng mejo nawala kakainom ng water. tas kung makati lalamunan mo wag ka muna kumain ng matamis.

inom kalang po calamansi yung puro para sa lalamunan. tapos sa sipon naman water water lang pero pag medyo matagal na yung sipon inuman mo ng biogesic yan pwde inumin ng buntis. 17weeks here din ❤️

7mo ago

nahihirapan kana po ba huminga dahil sa sipon? kung hindi naman po at kaya pa wag nalang po mag lagay baka kse may ingredients yan na di pwde sa buntis

May sipon po ako now at 16 weeks. Hehe. Umiinom lang po ako ng hot water with lemon and honey sa umaga. Then nilalagyan ko po konting lemon ang water ko for the day.

If keri mo po ngumuya po kayo ng Luya, ganyan lang din po ginawa ko kinabukasan as in wala na yung kati ng lalamunan ko

pwede kang gumamit ng GINGERBON,

7mo ago

hindi candy lang siya