Milk milk milk

Hi po 3monthe na ung baby ko pra pong nppnsin ko di n po msyado ngttigas ung boobs ko and prang feel ko po humina na ung milk ko pero pg pinipisil ko nmn nsirit namn sya

5 Replies

may nabasa po aq mi na at the 3rd month daw po is nakadepe na daw po sa demand ang suppy ng breast milk kaya di na xa aapaw tulad ng dati. but don't think mommy na kulang na ang supply mo dahil di na tumitigas boobs mo. kung ano po ang laman ng boobs mo ngaun yun lng daw po ang need na milk ni baby mo ngaun.

please read this mommy. same experience po tayo pero hindi po tayo nag low supply. https://huckleberrycare.com/blog/milk-supply-3-months

same mi 3months nadin si baby dina masyadong naninigas boobs ko dina tumatagas sa damit pero pag pinipiga madaming lumalabas

same sa akin mii 3 months nrn feel ko konti nalng at bilis maubos

regulated n siguro mamsh abg milk mo ☺️