39weeks and 2days

hi po 39weeks and 2days na ako pero still no pain):,ano po ba magandang gawin?

5 Replies

Insert 4 capsules of primrose bago matulog sa gabi, eat spicy foods like spicy chicken neck sa chooks..baka lang umepekto sayo kasi sa akin yun ang ginawa ko,, effective naman pag dating ng 2am pumutok na panubigan

4y ago

kahit wala po reseta doc n primrose pwede po uminom?,btw thankyou po sa sagot

You can slowly go up and down the stairs and do squatting. Pero be very careful mommsh. And make sure you have someone na aalalay sayo. God bless! And have a safe delivery 😊

4y ago

ay thankyou po sana makatulong☺️

Lakad ka po, inum ka ng pineapple and squat ka po sa pinakamababa na kaya mo. Kausapin mo si baby and dasal ka lang.

4y ago

lagi nga po ako lalakad e pero thankyou po😊

uppp

up):