1st time mom!

Hello po, 38 weeks and 4 days na po ako ngayon, Ang EDD ko po ay April 17,2022 nagpaultrasound po ako Ang Size lang po ni baby ay parang isang 34 weeks at ang timbang niya po ay 2Kilos lang, Normal lang po ba ito kinakabahan at natatakot po kase ako. #advicepls #1stimemom

1 Reply

okay lang po yan para mabilis lumabas pag normal delivery, hindi naman po ganun kaaccurate ang timbang na asa untrasound minsan po mas malaki pa talaga si baby ganun po