38 weeks and 4 Days

Hi po. 38 weeks and 4 days na kami ni baby, no sign of labor. Paninigas lang at kirot kirot. 1 cm yung last IE ko nung saturday lang. Mataas pa po ba or mababa na ? TIA

38 weeks and 4 Days
13 Replies

Update: 39 weeks and 3 days na ako. Last IE ko is 1-2cm na nung thursday. May lumabas na brown discharge kanina lang. Kirot kirot, pananakit sa balakang at paninigas din nararamdaman ko. Monitor ako sa ihi ko, may kakilala kasi ako nag leak na banubigan nila na hnd nila napapansin, akala ni wiwi lang yun pala panubigan na.

4y ago

Sabi sa akin nung kakilala ko, kapag walang amoy at every 3 mins daw ihi sya ng ihi.