matagal pa po ba??

Hello po 37w2d preggy here ... super galaw pa ng baby girl ko sa tummy .. matagal pa kaya ako manganganak???? .... tapos po minsan po sumasakit po pempem ko hehe normal lang pi ba?? TIA

1 Reply

Yes po normal lng yan,ako nung nalaman kong manganganak na ako sa una ko pumutok apnubigan ko bigla nung august 26 then sumasakit na sya nung 27 pero mild lng nung 28 sunod2 na then nung 29 nang madaling araw don na ako nanganak.