pregnancy

hi po.. 37 weeks preggy here.. at nung magpacheck up ako 1cm na daw ako may possibilities po ba na manganak ako this week? pero dec 25 pa po due ko.. tska di pa po ako nkakaramdam ng sign of labor...wala pang nasakit sakin..

1 Reply

Depende sa ngbubuntis yan momsh, meron po inaabot ng days or wks n 1cm.. if ever n mbilis ung progress u po, it is safe nmn po n manganak dhil 37wks k n po..

5y ago

Gusto ko nga po sana khit nxt week n lng or 3rd week.. Pina painom na nga po ko primrose po ata un..hirap po kasi mngaun may bagyo pa..