Swim while pregnant

Hello po! 37 weeks na ako sa friday and may swimming kami tom. Gusto ko sana manganak na asap huhuhu. Ask ko lang if nakakatulong ba magpatagtag ang pagswi-swimming? Thank youuu!

1 Reply

uhmm u have to ask ur ob kung pede ka na mag buscopan to induce labor, pero mas maganda pag 38 weeks ka na :) bitin pa masyado mami ako 37 weeks... and mas okay na healthy si baby pag full term para sa lungs nia...

6y ago

normal ako, tas uminom lang ako nung generic na buscopan na isang beses nung 38weeks ako.. tas 1cm na din ako, tas the next day... nanganak na ako, in less than 6 hours