start to labor ?

Hi po, 37 weeks and 4 days na po ako now .. may lumabas na po sa pwerta ko na parang sipon na buo buo , ask ko lng po if malapit na po ba akong mag labor pag ganun po??

4 Replies

Same case po... 37/3 days ..i na ie nila ako khapon kso close cervix pa..knabukasan my brown s panty ko at sumasakit puson ko.. Normal lng ba yon?

4y ago

Sa pag ie po yun

bilang nlng din pala ung mga araw mo or weeks any time pala pwde kana manganak. Have safe delivery, God bless. ❤

ayun sa nabasa at na research ko mucus plug po daw un, meaning weeks nlng malapit kana manganak.

Malapit na po baka next week mommy. Sign na po yan.