Cs Advice please..

Hi po, 37 weeks and 1 days today, kagagaling ko lng sa check up’ pinaread ko ung pelvic xray and ultrasound’ may mga finding about my placenta grade 2 posterior placentomegaly’ which is kailangan ako ma undergo for CS, any tips and advice.. Hopefully may mga mommy na makapagbigay ng advices.. thank you.#1stimemom #advicepls

1 Reply

wag masyado maggagalaw at magpastress. sana kayanin mo magpabreastfeed kasi yung mga kakilala ko hindi nila kinaya sa sakit.