36weeks and 1day

Hello po. 36w and 1d na po ako today. Firt time Mom.. Ask ko lang po sana kung normal lang ba yong pananakit ng private part? Kapag naglalakad po masakit? TYIA po sa sasagot. Badly needed po yong comments nyo.😇

10 Replies

same Po mie . GanYan din Ako 36W ako . parang may tumutosok sa loob Ng private part ko pagnaglalakad 😅 . nawawala din Nman paghuminto😅

same po edd q march 20 ganyan na ganyan nararamdaman kopo tpos maga narin ung pwerta q at hirap nko tumayo/bumangon galing sa pag higa 35weeks&6days.

it's normal po. Kasi lumalaki at bumibigat na si baby so yung pressure pag naglalakad tayo nasa pwerta.

Same hahaha hirap na maglakad 36weeksand1day narin ako

Ganyan din po ako lalo na pag sumobra sa lakad, EDD March 18

2y ago

Dipa ako ni request ng ultrasound ulit mi

34 weeks ako my nararamdaman nakong tumutusok huhi

same 36 weeks, parang mahapdi naman sa akin

same 36w1day ako now, ( Tuesday )

Pressure symptoms po

yes po