36 wks and 3 days

Hello po, 36 wks and 3 days na po ako ngayon and ito na po yung tyan ko. bumaba na po talaga sya sabi nila and nafefeel ko ng nasa lap ko sya. possible po ba mga 37 weeks manganganak na talaga ako?

36 wks and 3 days
1 Reply

possible po. 37 weeks ay considered full term na - safe na lumabas si baby. pero kung kaya pa makapag antay ni baby, mas maganda kung 38-39 weeks po para matured na yung placenta mo :) good luck, enjoy the experience and God bless to you both 💜

5y ago

thank you po 😊