Lmp or utz?

Hello po 35weeks and 2 days na po ako via Lmp at Tvs. Base sa tvs ko January 27 ang edd ko then sa dalawang pang steamjanuary2022 na utz ko is February 1 and February 8. Ano po ba talaga? Nakalagay pa sa latest utz ko ay 32-33 weeks lang ako. Salamat po! #pleasehelp #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

1 Reply

From what I read, pag more than 7 days ang discrepancy, ang susundin is earliest scan/transv, nung sinukat Crown-Rump Length