white discharge

Hello po. 35 weeks and 2days preggy po. Meron po bang same case sa akin n may white creamy discharge. Pero walang amoy. Pero d cya malagkit. As in parang cream Lang tlga. May konting tubig na kasama. Normal parin po ba un?

1 Reply

normal lang po yun , sbi po ng mga matanda sign daw po yun na malapit na lumabas si baby . ng ganyan din po ako simula ng 34w ko lumabas si bb ko saktong 37w .

4y ago

Tlga po? Salamat po ng marami. As in nag woworried aq. Sa first bb ko kc walang may lumabas sakin na ganito. As in nanganak aq ng walang discharge or khit pag putok ng panubigan. 10 years mahigit ang gap ng panganay ko saka itong pinagbubuntis ko ngaun. Now q lng narealize n d pala parepareho ang pagbubuntis.