Ask lang po

Hello po, 35 weeks and 2 days na po ako, totoo po ba lumalaki ang ulo ni baby sa loob kapag mag squat?kasi daw napapasukan ng hangin? #advicepls

2 Replies

hindi po totoo yun mommy. wala pong impact sa growth ni baby ang pag exercise mo. ang impact ng exercise para sa pelvic floor muscles mo na mag ready pag manganganak ka na. sa breathing technique mo para di ka agad hingalin at mapahaba ang pag ire mo na di napuputol.

Not true mommy. Hndi mapapasukan ng hangin si baby kasi nakabalot sya ng placenta at nakapalibot sya ng amniotoc fluid which is water po.