Sino 34 weeks po dito? Ano po mga nararamdaman nyo?

hello po, 34 weeks nko and medyo nahihilo tsaka nanakit nadin likod ko.. parng habang papalapit ang delivery date pahirap ng pahirap.. Ano po remedy nyo or tips pra po ma lessen ang pagkahilo and panamakit ng likod? Tnx po

1 Reply

I'm not currently pregnant, nanganak po ako last year. Nung 34 weeks po ako medyo ng pre-eclampsia po ako. Di naman ako nahihilo nun pero madalas masakit ang likod. Wag lang po sobrang tagal na nakaupo or sobrang tagal nakatayo. Tapos regularly check your bp na din.