MINAMANAS

Hello po, 30weeks na po ako normal po ba na manasin ako mg ganito? medyo natatakot ksi ako. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

MINAMANAS
28 Replies

normal lang manasin lalo pag first baby, ako 4months plng start na manas ko, nkaka 4 rice din kc ako, tamad ako maglakad kc kambal din dala ko, higa upo lng ako, 1week after ko manganak naconfine ako, eClampsia, bago ka matulog try mo itaas paa mo sa my pader 10-15min, turo ng mother ng asawa ko, pero sakin hndi itinuro🥴monggo din daw, dalasan pagkaen ng monggo, walking din.. wag mastress☺️

Medyo maaga pa po kung nagmamanas na kayo. Check your bp din po. Kung mataas ang bp, nagmamanas ang mga paa at kamay, at may pagsakit ng ulo, signs po yan ng preecclampsia. Naranasan ko po lahat yan nung 37 weeks preggy nako.

Normal naman pamamanas. Before ako mag28 weeks nawawala p sya pagnataas ako ng paa. Pero nung 28 na, d nanawala. Pero pamamanas ng sobra + mataas na bp ay possible n sign ng preeclampsia. Kaya observe mo din sarili mo. 😊

dalasan niyo po paginom ng tubig tas iwasan din pong magsuot ng masisikip tas pagkain ng maaalat. lakad lakad din po or exercise kahit mga 10 mins a day. sana po makatulong

mom's taas mo paa sa upoan wag nakababa po kc lalo masmamanas po yan at wag mag tatagal tumayo. 37weeks na po ako pero d pa nag mamanas paa ko☺️

hello..po mga mommy ..tanog ku lang san poba my murang swab test po.. kabuwanan ko na po Kasi sa September...ky lagan ko po ng swab test.. thank you po

3y ago

33weeks na ago pero hindi pa po ako gnyan. May 10min walk ako lage tas kumakain din ako monggo mga 2 times a week. Pero better consult ur ob. Mas my alam sila.

yung iba talaga momshie namamas pag ganyn weeks na mamsh lakad lakad n mamsh. and try to consult ob para mas panatag loòb mo

try to consult sa OB or healthcenter mommy. wear socks / stockings try to elevate ang paa kahit 2 pillows while lying down

depende po ba sa buntis kung nagmamanas o ndi? tatlo na po kc anak q, mag aapat na ngayon peo d q po na experienced yan.

sabi nang ob doc saken, while matulog nakahiga nang left side,itaas niyo po paa niyo.everyday kahit 20 minutes