linea nigra

Hello po. 3 weeks na po since nung nanganak ako, pero andto padin po yung linea nigra sa tyan ko, and maitim padin po yung pusod ko? Papano po kaya eto mawala ? saka ang laki padin po ng tyan ko para padin daw po akong buntis. D naman po ganito tyan ko bago ako magbuntis, 25 po size ng bewang ko before.

1 Reply

Hehe Hindi Po agad liliit tiyan mo sis. . It takes time. 4mos n ko nanganak pero meron p din ako linea nigra pero lighter na.. nag breastfeeding ako para mabilis ako mabawasan weight. Effective naman.. nabawasan agad ako ng less than 20kg after a month ko manganak. Pero malaki pa din ako kc Malaki din nadagdag sa weight ko.. Lalo n tiyan ko d p ganun lumiliit. Iba iba din katawan natin Hindi applicable sa lahat ng babae.

Related Articles