struggle

hi po. 3 months preggy hr, nagsstruggle po akong uminom ng tubig. iba po sa pakiramdam pag walang lasa. kaya mas napapadami ang inom ko ng mga juices. any advice po na maibibigay nyo para makainom ako ng maraming tubig without struggle? thanks po.

1 Reply

Ganyan din ako nung first trimester kaya nagka UTI ako. Pinagsabihan din ako ng OB ko na at least 2.5L of water ang need pag pregnant everyday kaya pinilit ko talaga. Though nung pa 2nd trimester ko na, lagi na kong naghahanap ng water kaya siguro nakahelp din sa UTI.

5y ago

Mahirap din KC pag ayaw tanggapin Ang tubig Ng sikmura mo vomit ka Ng vomit . Yung tubig feeling ko nasa lalamunan lng ayaw bumaba , hirap Naman KC pag suka ka Ng suka nakaka panghina .

Related Articles