Byahe

hi po. 3 months old palang po ang baby ko. pwede ko na po ba siys ibyahe from ilocos to Manila?

2 Replies

Its up to you mommy kasi si baby at that age nadala na namin sia sa baguio basta make sure kumpleto mga needs niya na dala nio and be observant sa paligid wag basta basta ipapahawak sa ibang tao kung may naubo o sipon sa paligid better ilayo nio agad si baby

Make sure po up to date ang vaccinations para di sya magkasakit agad. Clearance sa pedia nyo para sure mommy.