39 weeks No sign of labor

Hello po, 2nd baby ko po at 39 and 2 days na po ako hays 😞 No Sign of Labor po. Natatakot na po ako at takot po ako ma cs . Paano po ba to? Pa advice po pls. Mababa na din po ba tyan ko? Ano pa po mga kaylangan ko gawin? 😞😞 Pa advice po pls. #pleasehelp #advicepls

39 weeks No sign of labor
2 Replies

Hello momsh. no worries mommy, ako nanganak on the day ng due date ko on my first baby and netong 3rd baby ko. alam naman ng doctors ang gagawin incase na mag overdue ka. stay kalma lng mommy

Mag squatting ka mommy at walking nakakatulong din un pra mag open ung cervix. Ganyan ginawa ko dati nakatulong naman po sakin. 😊