sana po may makasagot patulong naman po hindi pantay ang haba mng paa ng baby ko

Hello po 2months old na po baby ko , napansin oo lang po na mas mahaba kunti ung left na paa nya, kesa sa ryt .worried po ako masyado ... normal po ba ito? At madadala pa po ba ito sa pagmassage?? Tia

2 Replies

same po tayo sa baby ko napansin ko na parang hndi pantay legs nya nung nag 5 months sya 😔 sobrang worried ko as first time mom sana naman hindi

4w ago

normal naman po lahat ng xray nya, magkaiba lang muscle sa legs pero okay naman po sya now same na ang muscel nila

Hindi pa yan makikita ngaun, kapag naglalakad na sya

4y ago

Hayst sana di namn po mangyari huhuhu sakit sa heart namn makita kong di pantay maglakad baby ko