Curiosity

Hello po, 29weeks pregnant everyday hnd ako mapakali lalo na sa pagtulog ko, Yung baby ko napaka sobrang likot, Yung kala mo ng sswimming sa loob, d siya mapakali, napaka sobrang likot, ok lang po ba yun? Yung 1st baby ko kc hnd ganto kaya nagtataka lng ako, nag woworied lng din ako baka d siya comfortable, oh diko alam, Kung bakit ganun siya kalikot... #pregnancy #advicepls

2 Replies

di po ba mas nakaka worry kung di po magalaw si baby? baka mas active lang po talaga sya pag ganung oras. ako din po kasi mas magalaw si baby kapag gabi

3y ago

onga po eh, ngtataka lng kc ako, malapit na po ako manganak exctd naku makita siya😊

Anu po sb ng OB?

3y ago

Good to know po godbless