Gaano ka active si baby?

Hello po. 29w4d pregnant po ako. Napansin ko parang di na masyadong active si LO. Dati kasi after meal, sobrang active nya. Ngaun medyo nabawasan. Normal pa ba yun?3 weeks pa aantyin namin bago makabalik sa OB. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

aku dn sis medjo nabawasan ng kunti ung kalikotan ni baby try mu lng kumain ng chocolate gagalaw yan sila pag matamis dnt worry bsta ba normal at ok ung heartbeat nila sa check up